Tin tức cigars Montecristo Media Corona tiếp tục làm kinh động

Ngày đăng: 27/08/2018

  • Như đã giới thiệu tại bài Montecristo Media Corona từ đầu năm, khi mà Habanos S.A đầu tư chính thức sản phẩm mới vào trong kế hoạch lâu dài của mình, với một dòng cực ngắn, chỉ 90 mm nhưng lại mang tất cả các hương vị đặc trưng nhất của Montecristo.

montecristo media corona

Và điều đáng chú ý là Habanos S.A vẫn đang tiếp tục làm kinh động những người yêu thích xì gà ngon nhất toàn cầu. Trong khoảng thời gian này, các nhà thiết kế cho ra đời phiên bản mới đó là Montecristo Media Corona (vòng đo 44, chiều dài 90 mm), một dòng xì gà mới nằm trong danh mục đầu tư dài hạn của những dòng xì gà truyền thống của thương hiệu này, được giới thiệu ra thị trường với qui cách đóng gói 25 điếu trong hộp gỗ Tuyết tùng tự nhiên.

Montecristo Media Corona sẽ bắt đầu được bày bán ở hầu hết các cửa hàng bán lẻ của Habanos trên toàn cầu trong những ngày tới, coi như là tất cả những tay chơi thuốc sẽ được thưởng thức hương vị chính thức nhất của nó, với sức mạnh từ nhẹ đến mạnh truyền thống của mình và thích nghi với một khoảng thời gian hút cực kì ngắn.

Điều này được thiết kế đặc trưng hương vị gỗ truyền thống từ đầu tới cuối, hơi khô một chút và cảm giác ngọt ngào đánh dấu trong quá trình hút hết sức vừa ý và để lại những dư vị.

Montecristo Media Corona tự hào với những hương vị và sức mạnh truyền thống đặc trưng của dòng Montecristo cổ điển, với vòng đo Ring Gauge là 44 và chiều dài khiêm tốn 90 mm. Lá ngoài wrapper với màu nâu tự nhiên và lên men lên màu hung đỏ tạo ra một cảm giác cuốn hút.

Tất cả các dòng xì gà của Montecristo đều được Habanos cho cuốn thủ công với là độn Filler dài.


© 2017. All Rights Reserved. Design by SOF.VN