Bolivar Coronas Gigantes

 • Mã sản phẩm: CG039
 • Xuất xứ: Cuba
 • Sản xuất: Sản xuất bằng tay
 • Kích thước: Độ dài: 17.80 cm / 7.0 inches
 • Quy cách: Hộp 25 điếu
 • Trọng lượng: 15.07 g
 • Hộp 25 điếu
  CONHANG
  Call

  THÔNG TIN SẢN PHẨM

   

   

   

  Bolivar Coronas Gigantes là một trong những điếu Churchill yêu thích của tôi. 1 loại xì gà mạnh nhưng cũng nhẹ nhàng không kém. Tập hợp nhiều hương vị bên trong, đây quả là 1 điếu xì gà lý tưởng để hút vào những tối hè oi bức. Bên cạnh đó, vừa hút  vừa uống 1 panh nước lạnh nữa thì rất hợp. (panh là đơn vị đo lường Anh, 1 panh = 0.58 lít)

   


   

   

   

  Hình dạng: Bolivar Coronas Gigantes có lớp bao bọc hoàn mỹ, bóng dầu và mềm mượt, một vẻ đẹp thực sự.

  Cấu tạo:

  Sự thật là điếu xì gà có cấu tạo rất tuyệt vời. Nhìn rất bắt mắt, đến lúc chạm vào thì thấy mịn như lụa, cách cuộn thuốc hoàn hảo giúp  Bolivar Coronas Gigantes này trở thành 1 điếu xì gà đáng giá.

   


   

   


  Hương vị: Điếu xì gà tỏa ra mùi sô cô la và đất mạnh mẽ đầy sinh lực. Trước khi châm, nhìn điếu xì gà tôi thấy độ thông thoáng có chút “cản trở” nhưng chỉ đôi chỗ, vừa hay đúng kiểu tôi thích. Điếu cháy rất đều. Hương vị ở đoạn 1/3 đầu tiên nhẹ lạ với vị chủ đạo là vanilla và hạt nutmeg (nhục đậu khấu – 1 loại cây gia vị). 2 hương vị mở lối đưa tôi đến vị sô cô la và vị đất ở đoạn giữa, và ở đoạn cuối cùng vị cay chủ đạo.1 điếu xì gà vô cùng phức tạp nhưng cân bằng, quá ư là tuyệt vời!

  Tốt nhất bạn nên kiên nhẫn khi hút điếu xì gà này. Cần khoảng 1 tiếng rưỡi đồng hồ mới hút xong. Nhưng tôi nghĩ có lẽ bạn sẽ thất vọng 1 chút khi tiến dần đến đoan cuối vì nó bắt đầu trở lại dư vị cũ. Cá chắc chắn là bạn sẽ không hút hết cả điếu đâu, khoảng ¾ điếu thôi là đã muốn nghỉ hút rồi.

   


   

   


   

  THÔNG TIN SẢN PHẨM

  HỎI THÔNG TIN SẢN PHẨM

  VIDEO CIGAR

  BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM

  Sản phẩm cùng loại

  © 2017. All Rights Reserved. Design by SOF.VN