Bolivar Belicosos Finos

 • Mã sản phẩm: CG040
 • Xuất xứ: Cuba
 • Sản xuất: Sản xuất bằng tay
 • Kích thước: 14.00 cm / 5.5 inches
 • Quy cách: Hộp 25
 • Trọng lượng: 12.45 g
 • Hộp 25
  CONHANG
  Call

  THÔNG TIN SẢN PHẨM

   

   

   

   

   

   

  Phần lá bọc ngoài mang hương socola thơm ngon.


   

  Điếu  xì gà có lớp lá bọc ngoài màu nâu bóng loáng nhờ vào chất dầu (hầu hết có vị socola). Loại xì gà này có lẽ được sản xuất rất thường xuyên vì mùi thuốc lá của nó luôn tươi mới. Nhãn xì gà được thiết kế rất chi tiết và dễ dàng tháo gỡ mà không để lại lớp keo. Sau khi đã kiểm tra kĩ càng, tôi phát hiện một vài vệt nước trên điếu thuốc.

   


   


  Lá được cuốn chặt tay, chỉ có đôi chỗ còn hơi lỏng, nhưng nhìn chung là ổn, theo thời gian cũng không thay đổi gì.

  Belicosos Finos được xếp thật chặt và ngay ngắn vào hộp. Điếu thuốc cháy chậm, khi hút tạo cảm giác thoải mái, hiếm khi người hút phải cân chỉnh lại chỗ nào.

   


     Loại xì gà này thật khó miêu tả. 1/3 đoạn đầu mang hương gỗ nhẹ nhàng kèm chút vị cay. Khi chuyển qua 2/3 đoạn thuốc, điếu xì gà có hương vị tổng hợp của nhiều mùi hương lạ nhưng ngon, bao gồm mùi trái cây, gỗ và vị cay. 1/3 còn lại có phần mạnh hơn, nhưng cũng vừa đủ làm cho người hút thích thú, không gây khó chịu.

  Khi cầm trên tay điếu thuốc có mùi cây cỏ có lẽ người hút chẳng có ấn tượng gì. Tuy nhiên khi đốt thuốc, nó có mùi cay nồng rất thơm, nhưng nhanh chóng bị thay thế bởi mùi gỗ và mùi thịt nướng. Vị cay này không hoàn toàn biến mất mà luôn luôn tồn tại trong quá trình hút. Tôi thích nhất là giai đoạn 2/3 điếu thuốc, khói thuốc dày và mịn có mùi hazelnut và latte.  1/3 còn lại, điếu xì gà trở nên mạnh mẽ hơn.

   


   

  THÔNG TIN SẢN PHẨM

  HỎI THÔNG TIN SẢN PHẨM

  VIDEO CIGAR

  BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM

  Sản phẩm cùng loại

  © 2017. All Rights Reserved. Design by SOF.VN