Cohiba Siglo II

 • Mã sản phẩm: CG005
 • Xuất xứ: Cuba
 • Sản xuất: Sản xuất bằng tay
 • Quy cách: Hộp 25 điếu
 • Hộp 25 điếu
  CONHANG
  Call

  THÔNG TIN SẢN PHẨM

   

  Thương hiệu:  Cohiba, Cuba

   

  Hộp giấy: 15 điếu, và 3 điếu trong ống nhôm

   

  Chiều dài: 129 mm

   

  Đường kính: 17 mm

   

  Vòng đo: 42

   

  Hình dáng: Petit Corona

   

  Mùi Vị: Gỗ tuyết tùng, hương liệu, ca cao

   

  Thời gian hút: 40-50  phút

   

   

  ---------------------------------------------------------------------------------------------------

   

   

  Thương hiệu: COHIBA

   

  Được giới thiệu 1968, phát triển ban đầu là một sản phẩm xì gà cho quan chức cao cấp và quà tặng ngoại giao của chính phủ Cuba. Bán rộng rãi ra công chúng 1982 và nhanh chóng trở thành thượng hiệu xì gà đắt giá nhất Cuba. Được người Cuba gọi là "Vua xì gà của người dân Cuba".

  Sản phẩm: SIGLO

  Để đánh dấu kỷ niệm 500 năm tìm ra châu Mỹ của Christopher Colombus từ năm 1492. Cuba giới thiệu dòng sản phẩm Linea 1492 Linea bao gồm các dòng sản phẩm SIGLO (Siglo có nghĩa là "Thế Kỷ")

  Các dòng sản phẩm SIGLO được co là nhẹ hơn so với các sản phẩm còn lại của Cohiba. Bao gồm 6 dòng sản phẩm, kèm theo các sản phẩm hộp Tubos(ống nhôm đi kèm) Cohiba Siglo I, Cohiba Siglo II, Cohiba Siglo III, Cohiba Siglo IV, Cohiba Siglo V, Cohiba Siglo VI.

  Xì gà Cohiba Siglo II

  Được làm từ những lá thuốc có chất lượng tốt nhất của vùng Vuelta Abajo, xì gà Cohiba Siglo II vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn khiến người ta phải chiêm ngưỡng, mân mê chúng và thật tuyệt vời khi khẩu vị của họ được thỏa mãn bằng cách thưởng thức điếu xì gà độc đáo này. Kiểu dáng Petit Corona đôi khi có vẻ như không còn phù hợp giữa những loại Cohiba Vitoles khác hấp dẫn hơn, thế nhưng trái ngược lại với điều đó, loại xì gà nhỏ bé này đã tạo nên dấu ấn của riêng nó. Cohiba đã mất rất nhiều công sức để đem tất cả những tính chất tuyệt vời của Xì gà Cohiba trong một điếu xì gà kiểu nhỏ như Siglo II. Bạn có thể cảm nhận được rõ ràng chất lượng, hương vị tự nhiên từ cỏ cây khi thưởng thưc 1/3 điếu xì gà, phần thứ  2 và thứ 3 sẽ mang đến hương vị Ca Cao cùng đậu Vani, thứ hương vị vô cùng hấp dẫn lan tỏa trong vòm miệng của bạn với một làn khói dày ấn tượng.

  Trước khi đốt:

  Xì gà Cohiba Siglo II theo format phổ biến nhất của Havana trên thế giới, kích thước của nó cũng thật sự ấn tượng, phù hợp với mọi lúc mọi nơi và xứng đáng là một trong những loại xì gà Cuba hoàn hảo của mọi thời đại.

  Khi đốt lên:

  Siglo II cháy rất tốt.  Tuy rằng không thật sự đa dạng các hương vị khác nhau trong điếu xì gà  do hạn chế bởi kích thước, thế nhưng không gì có thể ngăn cản Cohiba Siglo II trở thành một trong những loại Petit Coronas tốt nhất trên thị trường Cuba với hương vị gỗ đậm đà cùng nhiều hương vị cuốn hút khác có được  khi bạn thưởng thức loại xì gà này.

   


   

  THÔNG TIN SẢN PHẨM

  HỎI THÔNG TIN SẢN PHẨM

  VIDEO CIGAR

  BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM

  Sản phẩm cùng loại

  © 2017. All Rights Reserved. Design by SOF.VN