Cohiba Siglo IV

 • Mã sản phẩm: CG007
 • Xuất xứ: Cuba
 • Sản xuất: Sản xuất bằng tay
 • Kích thước: Chiều dài trung bình 143
 • Quy cách: Hộp 25 điếu
 • Hộp 25 điếu
  CONHANG
  Call

  THÔNG TIN SẢN PHẨM

   

   

   

   

   

   

  Siglo IV vị gỗ tự nhiên và hương vị ngọt nhẹ kem, hương vị đậu vừa và hương vị mocha trong suốt toàn bộ khói cũng hương vị thuốc lá trung bình.

   

   

   

   

  Không cần giới thiệu vì thật ra tất cả mọi người đều ao ước được hút cigar Cohiba. Cái tên Cohiba’xuất phát từ tiếng Mỹ bản xứTaino”, “Tanio” dùng để chỉ xì gà ở đó. Đó là nhiều chùm lá thuốc cuộn lại với nhau. Columbus đã mang loại ‘Tanio’ này về Cựu thế giới (chỉ Châu Âu, Châu Á và Châu Phi) và kể từ đó xì gà và thuốc lá đã trở thành mặt hàng xuất khẩu chính của nước Cuba. Trong suốt các năm, mỗi loại vitola của Cohiba đều đứng vị trí hàng đầu thương hiệu, và gần đây là Siglo VI đã làm điều đó, nhưng đôi khi Siglo IV lại vượt cả Siglo VI. Trong khi tất cả mọi người đều biết về Robusto, Lancero, và Espléndido, điếu Siglo IV có vẻ như bị mất uy tín của mình. Trước khi tôi nói sâu hơn vào điều này, tôi nghĩ chúng ta nên làm rõ trước các dòng xì gà của thương hiệu xì gà Cohiba.\

   


   

   

   

  Thương hiệu Cohiba được tung ra thế giới đầu tiên năm 1982, và vào thời điểm đó thương hiệu này chỉ bao gồm một số ít các vitola: Panetela, Corona Especial, và Lancero. Cuối cùng, sau 7 năm, các loại khác là Robusto, Exquisito, và Esplendido mới được thêm vào. Dòng xì gà này được gọi là “La Línea Clásica Series”. Vào năm 1992, kỉ niệm 500 năm kể từ khi Columbus vào Cuba, Habanos SA cho ra đời “La Línea 1492 Series”. Vào thời điểm đó chỉ có Siglo I, Siglo II, Siglo III, Siglo IV và V. Đến năm 2002, Siglo VI mới được thêm vào. Kể từ đó họ ra mắt “Maduro 5 Series”, và bây giờ là “Behike Series”. Trong bài viết này tôi sẽ xem xét điếu Siglo IV của dòng thứ 2 được đề cập đến trên đây, dòng xì gà vinh danh và tỏ lòng biết ơn Ngài Columbus.

  Siglo IV trong dòng được xem là điếu Corona Grand với chiều dài là 5 5/8 " và đường kính 46. Giống như hầu hết xì gà Cohiba, Siglo IV được sản xuất tại nhà máy El Laguito bên ngoài Havana và làm từ những lá thuốc " tinh hoa trong các tinh hoa " từ top 5 tốt nhất Vegas Finas de Primera ở San Juan y Martinez và khu San Luis trong vùng Vuelta Abajo ở Pinar del Rio. Tôi ghét nhận xét theo cách này, nhưng Siglo IV thật slà 1 điếu puro Cuba (100%) tuyệt mỹ. Lớp bao bọc màu Colorado – 1 màu nâu vàng sáng đẹp, lúc chạm vào thấy rất mượt mà. Lúc đặt lên mũi, tôi nghe thấy mùi hoa cỏ, cà phê, gỗ, gia vị và thuốc lá. Đó là một điếu xì gà có kết cấu vững chắc và mũ 3 lớp nhìn đẹp mắt.

      

   

   

   

   

  Điếu xì gà lúc bắt đầu rất ấm áp, cho hương vị cà phê tuyệt vời ngay lập tức. Cùng với cà phê, tôi thấy có cả vị gia vị, gỗ và da thuộc nữa. Có chút vị cỏ ở thời điểm này nhưng không nhiều lắm. Nếu nói về độ mạnh, Siglo IV ở tầm trung – không quá nặng và rất hài hòa. Bên cạnh đó, tàn xì gà cũng chuẩn, màu sắc đậm và sắc nhọn. Cho đến nay, mọi thứ về điếu Corona Gorda đều làm tôi thấy rất hài lòng. Tôi nghĩ nếu hút Siglo IV và uống kèm cà phê Cuba, Mojito, hoặc Cuba Libre thì quả là tuyệt vời. 

  THÔNG TIN SẢN PHẨM

  HỎI THÔNG TIN SẢN PHẨM

  VIDEO CIGAR

  BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM

  Sản phẩm cùng loại

  © 2017. All Rights Reserved. Design by SOF.VN