Cohiba Robustos

 • Mã sản phẩm: CG010
 • Xuất xứ: Cuba
 • Sản xuất: Sản xuất bằng tay
 • Quy cách: Hộp 25 điếu
 • Hộp 25 điếu
  CONHANG
  Call

  THÔNG TIN SẢN PHẨM

   

  Tên sản phẩm: Cohiba Robustos

  Nguồn gốc: Cuba

  Sản xuất: Bằng tay

  Định dạng: Robusto

  Chiều dài: 124

  Vòng ring: 50

  Hương vị: vị gỗ, đinh hương, cacao

  Trình bày: Hộp gỗ 25 điếu

   


   

   

  -----------------------------------------------------------------------

   

   

   

  Mùi thơm trong phòng luôn là khói sương ngọt ngào của Grassy, ​​hạt phỉ, mật ong ngọt ngào với gợi ý của bánh mì nướng và bánh mì ngắn.

  Robustos là dòng xì gà được bắt đầu giới thiệu vào những năm 1989 của thương hiệu Cohiba, với ấn tượng cực kì cao với những tay chơi xì gà từ những thập niên 90 của thế kỉ trước. Và cũng trở thành một điểm mạnh và vị thế lớn của Cohiba trong thị trường xì gà ngon.

  Robustos nhanh chóng trở thành một trong những dòng được ưa chuộng top đầu trong thương hiệu Cohiba từ khi ra đời, và cho đến tận ngày nay vẫn thế, Robustos cũng vẫn đang ở top đầu. Và ngày nay, Robustos cũng đã có phiên bản Tubos, và nó được ưa chuộng nhiều hơn nên Cohiba hoàn toàn sản xuất dạng Tubos.

  Với chiều dài 124 mm, vòng đo (Ring) là 50, nó là điếu xì gà to, không hề nhỏ, và điều quan trọng là sức mạnh của nó cũng từ trung bình đến full. Thực sự thuyết phục người dùng ngay từ khi châm lửa và những hơi đầu tiên.

  Tôi từng hút nó cách đây nhiều năm, và cảm nhận từ ngày đó đến giờ vẫn không có gì thay đổi, khi buổi sáng hôm trước, tôi review và hút chúng cùng một người bạn.

  Cả tôi và anh đều đưa ra những nhận định và cảm nhận hoàn toàn giống nhau, vị béo ngậy không thể chạy đi đâu được với Cohiba. Vị lá cây đốt đặc trưng và đúng như tôi đã nói, nó thuyết phục tôi ngay từ hơi đầu tiên. Và cảm nhận sức mạnh của nó.

  Đặc biệt là đoạn giữa cho đến cuối. Nếu như bạn đang quá mệt mỏi hoặc bụng đói, tôi tin chắc bạn sẽ không thể nào có thể kéo được những hơi thuốc của chúng vào bên trong. Với sức mạnh full thể hiện ở đoạn cuối, với vị tiêu cay nồng, bạn khó có thể tiếp tục với tình trạng sức khỏe và tâm thái không bình thường.


   

  Cuối cùng vẫn là lời chúc vui vẻ và sức khỏe, cũng như lời mời cảm nhận sức trực tiếp cùng Robustos Tubos.

   


   

  THÔNG TIN SẢN PHẨM

  HỎI THÔNG TIN SẢN PHẨM

  VIDEO CIGAR

  BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM

  Sản phẩm cùng loại

  © 2017. All Rights Reserved. Design by SOF.VN