Cohiba Behike 52

 • Mã sản phẩm: CG014
 • Xuất xứ: Cuba
 • Sản xuất: Sản xuất bằng tay
 • CONHANG
  Call

  THÔNG TIN SẢN PHẨM

   


   

  Cho vị cây cỏ / vị đất với mùi thơm rất nhẹ so với các lớp lá bọc, hòa quyện với mùi gỗ tuyết tùng. Trong khi hút mọi người ngửi thấy mùi vị sự kiên nhẫn và tình yêu, từ lúc trồng, lúc hái thuốc, ủ, pha trộn đến khi cuốn lại…Cực kỳ tuyệt diệu.

  Nguồn gốc xuất sứ của Cohiba Behike 52

   

  Xì gà cuba Cohiba Behike 52  là dòng sản phẩm độc đáo ,nó cũng là một trong các dòng cohiba thuộc loại xì gà cuba nổi tiếng thế giới .

   

   


   

  Xì gà cuba Cohiba Behike 52  có xuất sứ nhập khẩu chính hãng từ Cuba ,nhà máy sản xuất Habanos.

  Được giới thiệu 1968, phát triển ban đầu là một sản phẩm xì gà cho quan chức cao cấp và quà tặng ngoại giao của chính phủ Cuba. Bán rộng rãi ra công chúng 1982 và nhanh chóng trở thành thượng hiệu xì gà đắt giá nhất Cuba.

  Sản phẩm Cohiba Behike được sản xuất hạn chế mỗi năm từ những lá xì gà ngon nhất được tuyển chọn tại các vùng San Luis và San Juan Y Matize tại Cuba. Để tạo nên hương vị tuyệt vời nhất mà Cohiba mang lại. Chúng được đựng trong các hộp sơn mài do nhà thiết kế người Pháp và Logo trên điếu cũng được thiết kế đặc biệt sang trọng
  Năm 2010, Behike được giới thiệu với 3 kích cỡ tương ứng với tên gọi là Cohiba Behike 52, Cohiba Behike 54 và Cohiba Behike 56.

  Hình ảnh xì gà cu ba Cohiba Behike 52

  Cohiba Behike – Hộp Sơn Mài Có In Chữ Havana Cuba & Cohiba Behike. Đây là loại xì gà mà ở Việt Nam cũng như tại Cuba không có hàng nhái, vì vậy nếu các bạn chưa hiểu biết nhiều về xì gà thì nên mua loại này để làm quà, phòng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

  Lá xì gà của loại này được lựa chọn rất kỹ, chọn các lá có cùng màu sắc, độ to nhỏ rất đều nhau, cùng với độ tinh tế của các chuyên gia quấn xì gà tạo lên nhưng điếu xì gà quấn tay rất đều nhau.


   


   

   

  THÔNG TIN SẢN PHẨM

  HỎI THÔNG TIN SẢN PHẨM

  VIDEO CIGAR

  BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM

  Sản phẩm cùng loại

  © 2017. All Rights Reserved. Design by SOF.VN