Cohiba Behike 54

 • Mã sản phẩm: CG015
 • Xuất xứ: Cuba
 • Sản xuất: Sản xuất bằng tay
 • Kích thước: Chiều dài 14.40 cm
 • Quy cách: Hộp 10 điếu
 • Hộp 10 điếu
  CONHANG
  Call

  THÔNG TIN SẢN PHẨM


  Tên thông dụng:Behike 54

  Tên gốc:Robusto

  Quy cách hộp:Hộp 10 điếu

  Đường kính:54 ~ 2.14cm / 0.84 inches

  Độ dài:14.40 cm / 5.6 inches

  Vị:Gỗ

  Độ nặng:Trung bình đến nặng

  Hình dạng: Robusto
  Xuất xứ: Cuba
  Trọng lượng: N/A
  Sản xuất bằng tay


   

  -------------------------------------------------------------------------------

  Cho vị cây cỏ / vị đất với mùi thơm rất nhẹ so với các lớp lá bọc, hòa quyện với mùi gỗ tuyết tùng .trong khi hút mọi người ngửi thấy mùi vị sự kiên nhẫn và tình yêu, từ lúc trồng, lúc hái thuốc, ủ, pha trộn đến khi cuốn lại…Cực kỳ tuyệt diệu

  Behike 54 là điếu xì gà tôi đặc biệt dành thưởng thức vào dịp Giánh Sinh năm rồi. Tôi đã đọc rất nhiều nhận xét bảo rằng mọi người "phải thử, phải thử" điếu xì gà này một lần trong đời, vì vậy tôi đã quyết định chọn dịp lễ đó để khám phá nó.

  Xì gà này nhìn từ hình dáng bên ngoài hoàn toàn tuyệt vời, có rất ít những đường gân, và còn mềm mịn bóng sáng. Thú thật là tôi đã ngồi nhìn ngắm nó không chớp mắt 1 lát trước khi bắt đầu châm lửa. Đuôi xì gà “pigtail” (Tôi nghĩ gọi là thế) cũng được cuốn lấy rất đẹp mắt và chắc chắn.


   

   

  Đặt điếu Behike 54 này giữa các ngón tay mang đến cảm giác chắc chắn, kết cấu điếu xì gà lại không thể chê vào đâu được, thật quả là 1 điều thú vị. Khi nhìn vào các lớp lá, tôi có cảm giác nghệ nhân phải cuốn lại tỉ mỉ kỹ lưỡng lắm.

   

   

   

  Điếu Behike 54 này rất mịn với độ mạnh tầm trung bình có chút vị gia vị nhưng vẫn giữ được độ nhẹ nhàng nhất định, tôi đã hết sức kinh ngạc vì điều này. Càng hút, càng thấy rõ vị cà phê và da thuộc đáng yêu, đôi khi nó trơn tru đến độ tưởng chừng tôi sẽ rít vào như khi hút thuốc lá. Rốt cục tôi không hút như vậy nhưng cá rằng nếu bạn hút hiểu đó nó sẽ trượt xuống cổ họng như kem cho mà xem. 

   

  Đây là một điếu xì gà Cuba tuyệt vời nhưng giá cả thì thật là… Đối với tôi mức giá này quá đắt, thậm chí có chút cảm giác tội lỗi khi châm lửa lên. Một vài lần khi đang hút, chợt trong đầu lại lóe lên suy nghĩ rằng "trời ơi, mình vừa tốn hết 10 £ cho 1 lần rít như thế này", nhưng phải công nhận rằng nó rất đáng đồng tiền! Tôi yêu thích điếu xì gà này lắm nhưng xét về khoản giá cả thì buộc lòng không đánh giá cao được

   

   


   

   

   

  THÔNG TIN SẢN PHẨM

  HỎI THÔNG TIN SẢN PHẨM

  VIDEO CIGAR

  BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM

  Sản phẩm cùng loại

  © 2017. All Rights Reserved. Design by SOF.VN