Cohiba Behike 56

 • Mã sản phẩm: CG016
 • Xuất xứ: Cuba
 • Sản xuất: Sản xuất bằng tay
 • CONHANG
  Call

  THÔNG TIN SẢN PHẨM

  Tên thông dụng:Behike 56
  Tên gốc:Robusto Extra
  Quy cách hộp:Hộp 10 điếu
  Đường kính:56 ~ 2.22cm / 0.87 inches
  Độ dài:16.60 cm / 6.5 inches
  Vị: Gỗ
  Độ nặng:Đậm
  Hình dạng:Robusto
  Xuất xứ :Cuba
  Trọng lượng :N/A
  Sản xuất bằng tay 

   

   

  --------------------------------------------------------------------------------

   

  Cho vị cây cỏ / vị đất với mùi thơm rất nhẹ so với các lớp lá bọc, hòa quyện với mùi gỗ tuyết tùng .trong khi hút mọi người ngửi thấy mùi vị sự kiên nhẫn và tình yêu, từ lúc trồng, lúc hái thuốc, ủ, pha trộn đến khi cuốn lại…Cực kỳ tuyệt diệu.

   

  Cấu trúc điếu xì gà này hoàn mỹ. Tôi dùng ngón tay bóp nhẹ điếu xì gà và tình hình là cả điếu từ đầu đến chân đều chắc chắn. Lớp lá bao bọc mịn màng và bóng dầu. Có vẻ như nó đã được tuốt bóng vì tôi không thể thấy bất cứ điều gì có thể làm bạn nghi ngờ rằng liệu có đúng là tác phẩm chính hiệu xì gà Cohiba không. Mùi thơm phong phú với da thuộc ngọt và thuốc lá nhẹ. Tôi tin điếu xì gà này đáng được mọi người thưởng thức. Nói có phần hơi quá, nhưng thật sự là như vậy, dễ dàng nói lên điều đó khi bạn tận mắt chứng kiến vẻ đẹp không thể tin được của cô nàng Behike 56 này.

   

   

   


  Sau khi từ từ châm chân điếu, tôi để yên khoảng một phút. Lúc đó, xì gà tỏa ra một mùi thơm rất tuyệt. Tôi ngửi thấy mùi vị sự kiên nhẫn và tình yêu, từ lúc trồng, lúc hái thuốc, ủ, pha trộn đến khi cuốn lại…Cực kỳ tuyệt diệu. Tôi dùng đồ cắt hiệu Palio, rít nhẹ nhàng một vài lần để xì gà bắt đầu cháy. Nó tắt 1 chút, nhưng tôi dần thấy có vị caramel. Hương vị không thay đổi trong suốt đọan 1/3 đầu tiên, nhưng vẫn thú vị mà chẳng gây chán. Vị caramel dày như nhai 1 thanh Mars trong miệng vậy.

   

  Bắt đầu từ đọan 2/3 tôi say sưa tận hương, thậm chí ước gì tôi có thể đóng chai mùi thơm này và xịt nó lên người!!! Hương vị không thay đổi nhưng tôi không hề thất vọng. Tại điểm này, nếu phải so sánh, tôi phải cho Behike 54 nhỉnh hơn 3 hoặc 4 điểm. Có thể nói rằng Behike 54 không phải là điếu xì gà ngon nhất tôi từng hút, nhưng nó vẫn nằm trong top xì gà ngon nhất. Nó mượt mà như lụa và thậm chí giữ khói trong miệng không khó chịu gì mặc dù tôi không phải là một fan hâm mộ của xì gà có vòng đo lớn hơn 52, có thể là do Behike 54 là 1 điếu xì gà phù hợp vừa chuẩn. Cấu tạo cũng hoàn thiện, cháy sắc bén nhưng cháy có tí không đều. Tôi không vội chỉnh sửa vì có niềm tin vững chắc rằng nó sẽ tự điều chỉnh lại và ổn thô.

   

   

  Nếu phải so sánh Behike 56 và Behike 54, tôi thật không biết phải nâng hay hạ điếu nào. Bên 8 lạng, bên nửa phân vì cả 2 điếu đều có những đặc điểm độc đáo riêng. Kêu tôi đánh giá bên nào cao hơn bên nào, làm vậy sẽ không công bằng với tính chất đặc biệt, màu sắc riêng mà từng điếu mang đến. Bên cạnh đó còn có 1 lý do hết sức đơn giản là, tuy Behike 54 rẻ hơn nhưng Behike 56 lại kéo dài hơn. Nói tóm lại, lựa chọn 1 trong 2 điếu y như khi bạn kêu người cha/ mẹ nào đó chọn 1 trong 2 đứa con yêu thích của họ vậy.

  THÔNG TIN SẢN PHẨM

  HỎI THÔNG TIN SẢN PHẨM

  VIDEO CIGAR

  BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM

  Sản phẩm cùng loại

  © 2017. All Rights Reserved. Design by SOF.VN