Jose L. Piedra Conservas

 • Mã sản phẩm: CG049
 • Xuất xứ: Cuba
 • Sản xuất: Sản xuất bằng tay
 • Quy cách: Hộp 5 điếu
 • Hộp 5 điếu
  CONHANG
  Call

  THÔNG TIN SẢN PHẨM

   

   

  Tên thông dụng: Cazadores
  Tên gốc: Corona
  Quy cách hộp: Hộp giấy 5 điếu
  Đường kính: 43 ~ 1.70cm / 0.67 inches
  Độ dài: 17.07 cm / 6.7 inches
  Vị: Rau củ
  Độ nặng: Nhẹ
  Hình dạng: Corona
  Xuất xứ : Cuba

   

  ------------------------------------------------

   

   Đầu tiên xem xét từ bên ngoài thì điếu xì gà Jose Piedra Cazadores có lớp lá cuốn rất chặt chẽ, có cả những đường gân và vết lõm chạy dọc thân điếu. Có mùi hương nhẹ của hoa cỏ. Rõ ràng là điếu này không có một vẻ ngoài ấn tượng khi so sánh với hàng xì gà cuba cao cấp như behike hay cohiba, điểm đáng để ý nhất là trên là cuốn có một lượng dầu ẩm nhất định hứa hẹn chất lượng của điếu thuốc.

   

   

  Cấu trúc rất khá, bạn có thể châm lửa dễ dàng. Tàn không dài lắm, bạn sẽ phải dập tàn mỗi cm. Chình vì tàn ngắn nên khi hút ở biển bạn sẽ chẳng cần phải để ý đến tàn thuốc. Điếu thuốc cho cẩm giác chắc chắn khi bạn cầm trên tay. Lá cuốn ngoài không bị bong ra thể hiện chất lượng điếu khá tốt.

   

  1/3 điếu: Châm điếu xì gà không khó khăn gì, sử dụng diêm dành cho xì gà đốt phần bên ngoài. 2cm đầu tiên, mùi vị thật sự rất rất nhẹ với chút vị vani và một ít hương hoa. Tàn xì gà giữ khá lâu, mặc dù nó có hơi hướng cháy không đều nhưng rất dễ dàng để khắc phục bằng cách rấm phần lửa cháy nhanh lên 1 chút.

  2/3 điếu: Sau khi gạt tàn xì gà lần thứ nhất, điếu xì gà này mới thực sự nổi lên đúng hương vị của nó: vị cay nồng của chút thì là. Tôi rất ngạc nhiên lúc vị này nổi lên nhưng không bị choáng ngợp lắm. Nó không quá phức tạp nhưng đối với 1 điếu xì gà Cuba trong tầm giá này thì khá “ngầu” đấy!

   

  3/3 điếu: Ở phần cuối của điếu xì gà, tôi phải thường xuyên dừng lại cho hết hơi để lưỡi khỏi bị cay do chất ni-cô-tin. Điếu xì gà dần trở nên dày đặc như bạn muốn và cứ giống như máy sấy khô từng phần. Tuy nhiên tàn thuốc vẫn giữ vững và không hề bị rơi rớt.

   

   

  Tóm lạị, Xì gà Jose Piedra Cazadores chắc chắn không phải là một điếu thuốc của các giải thưởng top này top kia, và nó được làm ra không phải với mục đích đó. Nó là một điếu xì gà đồng hành cùng bạn trong những sự kiện hàng ngày, khi đi chơi, khi cắm trại, lúc chơi poker, đi câu cá, bất cứ chỗ nào mà bạn muốn. Mỗi người hút đều nên tìm kiếm cho mình một loại thuốc giá hợp lý để đồng hành cũng mình như thế. Bạn có thể sẽ thích Cazadores, có thể sẽ không, nhưng bạn chắc chắn nên thử nó. Thứ xì gà có thể làm bạn với bạn hàng ngày.

  THÔNG TIN SẢN PHẨM

  HỎI THÔNG TIN SẢN PHẨM

  VIDEO CIGAR

  BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM

  Sản phẩm cùng loại

  © 2017. All Rights Reserved. Design by SOF.VN