Jose L. Piedra Cazadores

 • Mã sản phẩm: CG050
 • Xuất xứ: Cuba
 • Sản xuất: Sản xuất bằng tay
 • Quy cách: Hộp 5 điếu
 • Hộp 5 điếu
  CONHANG
  Call

  THÔNG TIN SẢN PHẨM

   


  Giới thiệu thương hiệu JOSE L. PIEDRA:

  Các gia đình dòng họ Piedra đến Cuba năm  1880 từ Tây Ban Nha. Họ định cư tại Santa Clara, nằm ở trung tâm của khu vực Vuelta Abajo. Nơi gia đình bắt đầu trồng và sản sinh ra loại xì gà Cuba mộc mạc và nổi tiếng tới tên gọi của họ. Thương hiệu José L. Piedra (được lấy theo tên nhà sáng lập ra nó: Jose Lamadrid Piedra) đã được đăng kí vào năm 1880 và vào cuối thế kỉ 19, nó là thương hiệu nổi tiếng nhất ngoài La Havana. Châm ngôm “The satisfaction that gives you Piedra” (Sự hài lòng đến Piedra cho bạn) là câu slogan phổ biến vào thời đó. Trong những năm của thập niên 50, dưới sự lãnh đạo của José Lamadrid Piedra III, thương hiệu này được người Mỹ đánh giá rất cao. Sau lệnh cấm vận năm 1962, thương hiệu này đã không xuất hiện nữa. Nó được hồi sinh vào năm 1996 với ý tưởng mới mang lại thành công: những điếu xì gà có thể mua được, làm cùng thuốc lá từ Vuelta Arriba, với phần lõi làm từ lá xắt nhỏ, làm thủ công hoàn toàn. Thương hiệu Jose L. Piedra là thương hiệu được tiêu thụ phổ biến tại Cuba và thường có giá cả rất cạnh tranh. Nó thuộc loại xì gà cuba có độ mạnh từ nhẹ đến trung bình vớihương vị mạnh mẽ. Như cái tên đã nêu rõ, nó là loại xì gà thường được hút ở không gian mởtrong một buổi chiều.

   

   

  -----------------------------------------------------------------------------------------------

   

   

  Tên thông dụng: Cazadores\

  Tên gốc: Corona

  Quy cách hộp: Hộp giấy 5 điếu

  Đường kính: 43 ~ 1.70cm 

  Độ dài: 17.07 cm / 6.7 inches

  Vị: Rau củ

  Độ nặng: Nhẹ

  Hình dạng: Corona

  Xuất xứ : Cuba

   

   

  -----------------------------------------------------------

   

   

   

  Hình dạng bên ngoài: đầu tiên xem xét từ bên ngoài thì điếu xì gà có lớp lá cuốn rất chặt chẽ, có cả những đường gân và vết lõm chạy dọc thân điếu. Có mùi hương nhẹ của hoa cỏ. Rõ ràng là điếu này không có một vẻ ngoài ấn tượng khi so sánh với hàng xì gà cuba cao cấp như behike hay cohiba, điểm đáng để ý nhất là trên là cuốn có một lượng dầu ẩm nhất định hứa hẹn chất lượng của điếu thuốc.

  Cấu trúc điếu: Cấu trúc rất khá, bạn có thể châm lửa dễ dàng. Tàn không dài lắm, bạn sẽ phải dập tàn mỗi cm. Chình vì tàn ngắn nên khi hút ở biển bạn sẽ chẳng cần phải để ý đến tàn thuốc. Điếu thuốc cho cẩm giác chắc chắn khi bạn cầm trên tay. Lá cuốn ngoài không bị bong ra thể hiện chất lượng điếu khá tốt.

  1/3 điếu: Châm điếu xì gà không khó khăn gì, sử dụng diêm dành cho xì gà đốt phần bên ngoài. 2cm đầu tiên, mùi vị thật sự rất rất nhẹ với chút vị vani và một ít hương hoa. Tàn xì gà giữ khá lâu, mặc dù nó có hơi hướng cháy không đều nhưng rất dễ dàng để khắc phục bằng cách rấm phần lửa cháy nhanh lên 1 chút.

  2/3 điếu: Sau khi gạt tàn xì gà lần thứ nhất, điếu xì gà này mới thực sự nổi lên đúng hương vị của nó: vị cay nồng của chút thì là. Tôi rất ngạc nhiên lúc vị này nổi lên nhưng không bị choáng ngợp lắm. Nó không quá phức tạp nhưng đối với 1 điếu xì gà Cuba trong tầm giá này thì khá “ngầu” đấy!

  3/3 điếu: Ở phần cuối của điếu xì gà, tôi phải thường xuyên dừng lại cho hết hơi để lưỡi khỏi bị cay do chất ni-cô-tin. Điếu xì gà dần trở nên dày đặc như bạn muốn và cứ giống như máy sấy khô từng phần. Tuy nhiên tàn thuốc vẫn giữ vững và không hề bị rơi rớt.

   

     THÔNG TIN SẢN PHẨM

  HỎI THÔNG TIN SẢN PHẨM

  VIDEO CIGAR

  BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM

  Sản phẩm cùng loại

  © 2017. All Rights Reserved. Design by SOF.VN