Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos

 • Mã sản phẩm: CG017
 • Xuất xứ: Cuba
 • Sản xuất: Sản xuất bằng tay
 • Kích thước: Chiều dài 14.00 cm
 • Quy cách: Hộp 25 điếu trong ống nhôm
 • Hộp 25 điếu trong ống nhôm
  CONHANG
  Call

  THÔNG TIN SẢN PHẨM

   

   

  Tên thông dụng: Romeo No.1 TUBOS
  Tên gốc: Cremas
  Quy cách hộp: Hộp 25 điếu ống nhôm
  Đường kính: 40 ~ 1.53cm / 0.62 inches
  Độ dài: 14.00 cm / 5.5 inches
  Vị: Gỗ
  Độ nặng: Vừa
  Hình dạng: Khác
  Xuất xứ:Cuba
  Trọng lượng: [Đang cập nhật]
  Sản xuất bằng tay

   

  --------------------------------------------------------------------------------

   

  Gần đây Habanos, S.A đã xem xét thiết kế ống nhôm xì gà lại (bộ phận Marketing thật sự nỗ lực trong việc ra mắt mẫu đóng gói mới lôi cuốn khách hàng hơn) Tôi đã rất kì vọng và trông đợi xem điếu xì gà “như châu như ngọc” này rút cục là điếu như thế nào (dài 5 1/2 x đường kính 40)

   


   

   


  Theo hệ thống xếp hạng dựa trên 4 yếu tố của Cigar Aficionado (Người đam mê xì gà) bao gồm Hình dáng & Cấu trúc, Hương vị, Đặc tính xì gà, và Ấn tượng chung; tôi ngồi xuống vừa thưởng thức 1 ly Scotch vừa bắt đầu trải nghiệm để đánh giá điếu Romeo No.1 này.

   

   

   

   

  Nhìn từ bên ngoài mấp mô, điếu xì gà có vẻ thô kệch, mặc dù nhìn bố cục của điếu cũng được. Chất lượng cuốn tốt và lúc châm lửa thì chẳng có bất cứ rắc rối nào. Điều chính yếu là độ cháy của nó khá tốt, nói về cấu tạo tôi thật không thể tìm thấy điều gì không ổn, ngoại trừ bề ngoài thô đã nói trên.

   

  Về phần mùi vị, ở đoạn 1/2 đầu tiên điếu xì gà có vị hoa cỏ và ngọt ngào, nó nhẹ nhàng và khá thú vị. Đoạn phân nửa còn lại thì không như vậy. Tôi bắt đầu nhận thấy điếu xì gà đang chuyển nhanh sang 1 vị khác, nó đắng, hăng như kim loại. Tôi thật không thể vượt qua hương vị đoạn này và chỉ còn cách kết thúc ở đấy. Tôi bỏ điếu xì gà xuống sau khi hút chỉ khoảng 2/3.

   

  Thật không may, những điều đẹp đẽ ban đầu đã nhanh chóng biến mất. Có lẽ điếu kế tiếp sẽ mang đến trải nghiệm tốt hơn. Sau khi thêm các điểm khác, đánh giá tổng điểm của tôi cho Romeo y Julieta số 1 Tubo nà là 81.

   

  THÔNG TIN SẢN PHẨM

  HỎI THÔNG TIN SẢN PHẨM

  VIDEO CIGAR

  BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM

  Sản phẩm cùng loại

  © 2017. All Rights Reserved. Design by SOF.VN